‘Bệ phóng của VinFast’ thay đổi toàn diện, ấp ủ bí ẩn đầy hấp dẫn

Chỉ chưa đầy 72 giờ sau khi triển lãm Detroit tuyên bố hủy sự kiện vào tháng 6 tới, ban tổ chức Paris Motor Show 2020 đã đưa ra tuyên bố gần như tương tự.

'Bệ phóng của VinFast' thay đổi toàn diện, ấp ủ bí ẩn đầy hấp dẫn

Thông cáo chính thức của đơn vị tổ chức sự kiện vốn dự định diễn ra vào cuối tháng 9 là vì COVID-19, Paris Motor Show 2020 “sẽ không thể tiếp tục theo phương thức như hiện tại”.

Chi tiết xoay quanh vấn đề vẫn chưa được làm rõ nhưng ban tổ chức nhấn mạnh họ sẽ “làm mới lại cách tổ chức triển lãm” đồng thời nghiên cứu “các giải pháp thay thế sau khi bàn thảo với các đối tác chính”.

“Đại dịch lần này dạy chúng tôi cách phải linh hoạt, sáng tạo và thích nghi hơn bao giờ hết”, họ khẳng định.

Bệ phóng của VinFast thay đổi toàn diện, ấp ủ bí ẩn đầy hấp dẫn - Ảnh 1.

Paris Motor Show từng là bệ phóng của VinFast khi hãng xe Việt chọn nơi đây để ra mắt 2 sản phẩm đầu tay: Lux A2.0 và Lux SA2.0.

Theo Autonews Europe, Paris Motor Show “mới” sẽ loại bỏ hoàn toàn các gian trưng bày vật lý dưới dạng truyền thống nhưng chi tiết vẫn là một bí ẩn phải chờ tới công bố tiếp theo mới được hé lộ.

Triển lãm Paris Motor Show diễn ra dưới dạng 2 năm một lần đan xen với triển lãm Frankfurt, Đức. Ở lần tổ chức gần nhất vào 2018, thương hiệu xe Việt Nam là VinFast đã có màn chào sân đầy ấn tượng với 2 dòng sản phẩm sedan Lux A2.0 và SUV Lux SA2.0 cùng sự xuất hiện của siêu sao bóng đá David Beckham.

Nếu diễn tiến COVID-19 tại Pháp nói riêng và toàn cầu nói chung khả quan hơn, không loại trừ khả năng ban tổ chức triển lãm Paris sẽ khôi phục sự kiện năm nay theo phương thức mới nhưng tỉ lệ này là không cao do dịch COVID-19 vẫn đang rất khó lường.

 

0971 998 578
%d bloggers like this: