Chevrolet Trailblazer xả hàng giảm sốc hơn 400 triệu đồng, giá hạ còn chưa tới 700 triệu: Đại lý loạn giá, dân tình đổ xô lùng mua xe khắp các tỉnh thành

Động thái giảm giá xe Chevrolet Trailblazer khá giống với việc GM xả hàng các mẫu Chevrolet tại Thái Lan khi rút thương hiệu khỏi quốc gia này.

Chẳng biết buồn hay vui khi thông báo tin sốc Trailblazer 7 chỗ bản full 4×4 giá sốc chỉ còn 700 triệu,” một lãnh đạo đại lý VinFast-Chevrolet tại Hà Nội chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước đó, Chevrolet Trailblazer LTZ có giá niêm yết là 1,066 tỷ đồng. Đây là mức giảm giá mạnh nhất từ trước đến nay đối với mẫu SUV 7 chỗ. Tuy nhiên, chương trình này không phát đi từ VinFast – đơn vị nhận quyền phân phối Chevrolet kể từ khi GM Việt Nam chấm dứt hoạt động. Hãng xe Việt cho biết đợt khuyến mại này là do đại lý chủ động thực hiện.

Chevrolet Trailblazer xả hàng giảm sốc hơn 400 triệu đồng, giá hạ còn chưa tới 700 triệu: Đại lý loạn giá, dân tình đổ xô lùng mua xe khắp các tỉnh thành - Ảnh 1.

Chevrolet Trailblazer đang được xả kho với giá sốc.

Điều đáng nói, con số 700 triệu đồng chưa phải mức giảm lớn nhất tại các đại lý thời điểm này. Giá xe đang không đồng nhất tại các đại lý. Có nơi chào hơn 700 triệu, có nơi lại báo chưa đến 700 triệu đồng. Có trường hợp cá biệt, người bán hàng tại Đồng Nai chốt giá 665 triệu đồng. Điều đó đồng nghĩa với số tiền giảm là 400 triệu đồng, tương đương 37,5% giá xe. Người bán cho biết số lượng xe chỉ giới hạn, đại lý chỉ còn vài chiếc bán nốt xả hàng.

Sau khi biết được thông tin, rất nhiều người lùng mua xe. Không chỉ trong các nhóm người sử dụng xe Chevrolet trên mạng xã hội mà còn trong các nhóm khác, các thành viên đều tỏ ra quan tâm. Đã có không ít người chốt cọc ngay sau khi hỏi để tránh hết hàng. Có người sống tại Hà Nội nhưng muốn đặt xe từ tận Đồng Nai để được giá tốt.

Giá này thì sớm cháy hàng thôi,” một thành viên cho biết.

Chevrolet Trailblazer xả hàng giảm sốc hơn 400 triệu đồng, giá hạ còn chưa tới 700 triệu: Đại lý loạn giá, dân tình đổ xô lùng mua xe khắp các tỉnh thành - Ảnh 2.

Có người chốt cọc luôn một chiếc Trailblazer sau khi biết tin.

Mặc dù vậy, có người lại cho rằng cứ bình tĩnh chờ đợi bởi giá xe có khả năng sẽ giảm sâu hơn nữa trong thời gian tới. Lý do được đưa ra là xe Chevrolet tại Thái Lan vừa được giảm giá tới 50%, trong khi mức giảm tại Việt Nam chưa đến con số đó, mà xe đang bán trong nước lại được lắp ráp tại chính Thái Lan.

Những chiếc Chevrolet Trailblazer đang được giảm giá sốc là xe mới nhưng sản xuất vào năm 2018. Theo chia sẻ từ người bán, các xe đã mở bán trong thời gian qua đều sản xuất năm 2018 chứ không riêng gì lô xe trong đợt giảm giá lần này.

Chevrolet Trailblazer xả hàng giảm sốc hơn 400 triệu đồng, giá hạ còn chưa tới 700 triệu: Đại lý loạn giá, dân tình đổ xô lùng mua xe khắp các tỉnh thành - Ảnh 3.

Những xe trong kho đại lý đều sản xuất từ năm 2018.

Chevrolet Trailblazer 2.5L 4×4 AT LTZ là phiên bản cao cấp nhất của dòng SUV này. Với mức giá chưa đến 700 triệu đồng, người mua xe sẽ nhận được một chiếc SUV 7 chỗ, động cơ diesel 180 mã lực, hộp số tự động 6 cấp. Nội thất đầy đủ tiện nghi với ghế bọc da, điều hoà tự động, màn hình cảm ứng 8 inch, âm thanh 7 loa. Công nghệ an toàn đáng chú ý có cảnh báo điểm mù, báo va chạm sớm, báo lệch làn đường, kiểm soát áp suất lốp…

Hiện tại, Chevrolet nói chung và mẫu Trailblazer nói riêng được VinFast phân phối tại Việt Nam. Thương hiệu này đang có 2 dòng xe là SUV Trailblazer và bán tải Colorado. Cả 2 mẫu xe đều được nhập khẩu từ Thái Lan. Nhà máy tại nước bạn đóng cửa, số phận xe Chevrolet tại Việt Nam hiện chưa rõ sẽ đi về đâu. Trước đó, VinFast khẳng định tiếp tục bán xe Chevrolet và chưa công bố sự thay đổi nào trong thời gian tới.

 

 

0971 998 578
%d bloggers like this: