Chủ xe Vinfast Fadil cho xe “lội nước” trong bão số 3 ở Phủ Lý

Mới đây, một video clip ngắn được chia trong trên mạng xã hội, chủ xe Vinfast Fadil đã cho xe “lội nước” trong bão, khiến ai ai xem cũng bất ngờ.

Ngày 3/8, khi cơn bão số 3 đang tiếp tục đổ bộ vào Việt Nam, thì một chủ xe VinFast Fadil đã chia sẻ đoạn video ghi lại quá trình chiếc xe của mình “lội nước” tại Phủ Lý (Hà Nam).

Screen Shot 2019-08-05 at 6.34.11 AM
Mặc cho mưa ngập đường, chủ xe vẫn quyết định cho xe “lội nước”.

Trong nội dung video ghi lại, thì chủ xe khá bất ngờ và liều lĩnh khi chia sẻ rằng, đây được coi như một màn kiểm tra lội nước cho chiếc Vinfast Fadil mới tậu của mình.

Xem video, trời mưa khá nặng hạt bởi cơn bão số 3 vẫn hoành hành, chủ xe VinFast Fadil tiến dần vào vùng ngập trũng. Mực nước ngập lên cao tới phần cản trước của một chiếc Mazda CX-5, khi đó chiếc xe này đã vượt qua chiếc Fadil.

Sau vài phút căng thẳng di chuyển chiếc xế cưng vào vùng ngập, chủ xe VinFast Fadil nhận được cuộc gọi từ người vợ với nội dung: “Đừng về nhà, đường ngập lắm”.

“Vượt qua giông bão” cuối cùng anh cũng vượt qua được bài kiểm tra “tâm lý” của chính mình, dù không phủ nhận rằng chủ xe cũng ‘toát mồ hôi’ với màn thử nghiệp mạo hiểm này.

Screen Shot 2019-08-05 at 6.40.49 AM
Thông số kỹ thuật xe Vinfast Fadil.
0971 998 578
%d bloggers like this: