VinFast Lux SA2.0 được bắt gặp chạy thử tại Việt Nam với chi tiết lạ

Một chiếc SUV của VinFast xuất hiện trên một đoạn đường với logo dán kín mít. Việc chạy thử cho thấy xe đã cận kề ngày hoàn thiện.

Trong khi khách hàng của VinFast vẫn đang miệt mài đặt trang bị tuỳ chọn (option) cho xe thì hãng xe Việt đang tiếp tục cho thử nghiệm xe, gấp rút chờ ngày bàn giao. Hình ảnh một chiếc VinFast Lux SA2.0 lăn bánh trên một đoạn đường cho thấy điều đó. Để ý kỹ, có thể thấy đây là khuôn viên nhà máy VinFast tại Hải Phòng.

VinFast Lux SA2.0 được bắt gặp chạy thử tại Việt Nam với chi tiết lạ - Ảnh 1.
Chiếc VinFast Lux SA2.0 đang chạy thử nghiệm. Ảnh: Vnprocon.

Chi tiết lạ trên chiếc VinFast Lux SA2.0 là logo ở mọi nơi trên thân xe được dán kín hết. Hiện chưa rõ ý đồ của VinFast khi thực hiện điều này, bởi Lux SA2.0 đã được giới thiệu rộng rãi, hình ảnh về xe trong dây chuyền sản xuất cũng được chính hãng chia sẻ.

Chiếc VinFast Lux SA2.0 màu xám này có thể là bản tiêu chuẩn. Bộ vành kích thước tương đối nhỏ so với mẫu được trưng bày.

Với xe VinFast, khách hàng đã đặt mua xe có thể lựa chọn option tuỳ ý. Có 2 phương án đặt thêm trang bị, gồm đặt cả cụm và đặt lẻ từng món. Chi phí để có một chiếc VinFast Lux đầy đủ trang bị (full option) sẽ cao hơn giá niêm yết của xe tới hàng trăm triệu đồng.

Thời gian giao xe Lux dự kiến trong quý III. Trong bảng tuỳ chọn, người mua xe được chọn thời điểm nhận xe, từ tháng 9 đến tháng 12 năm nay.

VinFast Lux SA2.0 được bắt gặp chạy thử tại Việt Nam với chi tiết lạ - Ảnh 2.
Những chiếc VinFast mới xuất xưởng là xe dùng để thử nghiệm. Ảnh: VinFast.

Bắt đầu từ ngày 1/9, giá 3 mẫu VinFast Lux A2.0, SA2.0 và Fadil sẽ quay trở về mốc “3 không” ban đầu. Khi đó, giá Lux SA2.0 là 2 tỷ đồng, giá A2.0 là hơn 1,5 tỷ đồng còn Fadil có giá 465 triệu đồng (đã bao gồm VAT). Trước thời điểm 1/9, giá xe VinFast còn có một lần điều chỉnh nữa vào ngày 1/5 tới đây. Giá hiện tại cho 3 mẫu trên lần lượt là 1,414 tỷ, 990 triệu và 395 triệu đồng (đã gồm VAT).

0971 998 578
%d bloggers like this: